Nước cốt hầm xương Somi Shantan
Bạn đang tìm kiếm một loại nước cốt hầm xương thơm ngon, an toàn và tiện lợi cho bé yêu và cả gia đình? Nếu vậy hãy thử ngay sản phẩm nước cốt hầm xương Somi Shantan.
Đặc điểm nổi bật của nước cốt hầm xương Somi Shantan
- Nước cốt hầm xương Somi Shantan là loại nước dùng cô đặc được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên Nhật Bản, không sử dụng chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe của bé và cả gia đình.
- Sản phẩm có hương vị thơm ngon, đậm đà, giàu dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.
- Có thể sử dụng để nấu cháo, canh, súp, lẩu, mì, phở, bún, cơm… và nhiều món ăn khác, tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn trong bữa ăn hàng ngày.
- Thành phần: Muối, chiết xuất thịt, chiết xuất thực vật, mỡ động vật và dầu thực vật, đường, lactose, bột mì, gia vị, gia vị (amino acid).
Hướng dẫn sử dụng nước cốt hầm xương Somi Shantan
Để sử dụng nước cốt hầm xương Somi Shantan, các mẹ chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
- Khi đang nấu thức ăn (cháo, canh, súp…) cho 1-2 thìa cafe nước cốt hầm xương vào để tạo thêm hương vị thơm ngon.
- Các mẹ có thể cho 2 thìa cà phê vào nước sôi hoà tan, để lấy nước đó hầm cháo cho bé.
Vậy là xong, các mẹ đã có một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng, an toàn cho bé yêu và cả gia đình rồi.