Nước tương lạt Usukuchi
Nước tương lạt Usukuchi được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên: đậu nành, nước, lúa mì, muối đã qua chọn lọc kỹ lưỡng cả về chất và lượng. Sản phẩm mang hương vị thơm ngon tự nhiên, sánh nhẹ cùng vị lạt nhẹ nhàng, tốt hơn cho sức khỏe người dùng. Chuyên dùng cho các món kho, nấu, xào, sốt... hoặc dùng cho các món chấm để làm tăng hương vị của món ăn.
Đặc điểm nổi bật của nước tương lạt Usukuchi
- Nguyên liệu tạo nên sản phẩm được chọn lọc kĩ càng bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm.
- Quy trình chế biến khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không gây hại với sức khỏe người tiêu dùng.
- Dùng để chấm, kho, xào… Chay mặn đều dùng được.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng. Hạn sử dụng in trên bao bì (Năm/tháng)
- Thành phần: Bột mỳ, đậu tương, đường, muối, gạo, men.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến các món ăn tùy ý
- Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp vui lòng bảo quản ngăn mát tủ lạnh và dùng càng sớm càng tốt.