Nước tương thượng hạng Kobe là dòng nước tương Nhật được ủ tự nhiên cao cấp đến từ Nhật Bản. Mang lại hương vị độc đáo và phong phú cho các món ăn, được đóng gói bao bì đẹp mắt dễ bảo quản, càng ăn lại càng ngon.
Đặc điểm nổi bật của nước tương thượng hạng Kobe
Nước tương Nhật là một phần quan trọng trong nét ẩm thực Nhật Bản, được làm từ nguyên liệu đơn giản gồm đậu nành ủ lên men một cách tự nhiên và tạo thành một loại gia vị nước chấm đặc biệt có màu vàng nâu giàu protein, tốt cho sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.
Đây cũng được xem là loại nước chấm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người Nhật, được họ dày công nghiên cứu từ hơn 400 năm và nâng cao chất lượng của nước tương Nhật Bản lên thành tinh tế đặc sắc như hiện nay.
Vậy nước tương thương hạng Kobe có gì đặc biệt?
- Sử dụng đậu nành không biến đổi gen và được ủ lên men tự nhiên, dài 6 tháng, rất giàu protein, không chất bảo quản, tốt cho sức khỏe và an toàn sử dụng.
- Nước tương Kobe có vị đậm đà, thơm ngon, càng ăn càng ngấm, càng ngửi càng thơm, màu nâu sẫm rõ ràng.
- Nước tương Nhật Bản thích hợp dùng chấm ăn trực tiếp hoặc dùng để nêm nếm, chế biến các món ăn.
Thành phần: Đậu nành (không biến đổi gen), bột mì, muối ăn, rượu cồn...
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nước tương Kobe
Nước tương Nhật Bản Kobe có hương vị đậm đà, mặn nhẹ và một chút ngọt. Có thể dùng nước tương Nhật Bản này để nêm nếm cho các món mì, cơm, món nướng, nấu canh, hay các món ăn khác.
Ngoài ra, nước tương thượng hạng Kobe cũng có thể được sử dụng làm sốt hoặc nước chấm cho nhiều món ăn như: rau củ luộc, các món bún xào....
Bảo quản nước tương thượng hạng Kobe: Nhiệt độ thường, mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời.
Nước tương Nhật Bản Kobe mua ở đâu?
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất sản phẩm nước tương Nhật Bản, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Nước Tương Tamari Nhật Bản