Rong biển trộn mè Chuka Wakame 1kg

Trạng thái: Còn hàng
Chuka Wakame – Rong biển Nhật Bản được trộn sẵn salad vô cùng tiện dụng, giòn, ngọt và đậm đà mùi biển. Rong biển có các chất khoáng ở biển, tương tự những chất khoáng trong máu của con người....
Trọng lượng
- +

Chuka Wakame – Rong biển Nhật Bản được trộn sẵn salad vô cùng tiện dụng, giòn, ngọt và đậm đà mùi biển. Rong biển có các chất khoáng ở biển, tương tự những chất khoáng trong máu của con người. Rong biển là nguồn dồi dào các chất iốt, vitamin K, vitamin B2 (thường có trong thịt, cá, sữa, rau xanh), axit pantotenic, magiê, sắt, canxi. Ngoài ra nó còn chứa lượng lớn lignans, hợp chất thực vật ngăn ngừa tế bào ung thư.

Thành phần: Rong biển (70,385%), nước tương, xiro đường ngô, đường, giấm, dầu mè, hạt mè (1,9%), bột agar, muối, chiết xuất tảo bẹ, ớt đỏ, bột hành tây, chất điều vị (E621), màu thực phẩm nhân tạo (E102, E133)

Rong biển gồm 8 loại chính trong đó có rong biển Wakame là loại phổ biến nhất từ ngàn xưa người dân Nhật Bản đã tin rằng rong biển là loại thực phẩm trường thọ, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt mà những loại thực phẩm khác không thể có như các nhóm Vitamin A,B,C,E… kẽm, sắt… Rong biển thông thường được sử dụng để làm các món salad, canh, súp… nhưng bỗ dưỡng và ngon nhất lại chính là wakame tươi.

Rong biển là thuộc loại thực vật nên bên trong chứa nhiều chất xơ. Chất là một loại chất đặc biệt tốt cho đường tiêu hoá, tăng cường sức khoẻ thành ruột, giảm lượng chất thải dư thừa bên trong ruột. Giảm triệu trứng táo bón, giảm cholesterol và hàm lượng đường trong máu, giảm thiểu nguy cơ bệnh tiểu đường..
Ngoài ra wakame còn cung cấp nhiều chất sắt, magie, kali, it-ốt tốt cho tim mạch và điều tiếu lưu thông máu trong cơ thể, cung cấp canxi, phòng ngừa loãng xương, xương xốp…

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông từ từ sản phẩm ở nhiệt độ thấp nhất có thể. Ăn trực tiếp sau khi rã đông. Sản phẩm được dùng ăn kèm với các món ăn.

Chú ý: Sản phẩm có chứa thành phần từ mè.

Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng

Xem thêm nội dung Thu gọn
bct