Sốt Okonomi Otafuku
Sốt Okonomi Otafuku là loại xốt chuyên dùng cho món bánh xèo Nhật và bánh bạch tuộc takoyaki Nhật Bản thuộc top bán chạy hiện nay. Đây được xem là nước xốt bí kíp tuyệt đỉnh không chỉ giúp chế biến món ăn nhanh gọn mà còn cực kỳ chất lượng. Mang đến hương vị món ăn hấp dẫn không thua kém gì ngoài nhà hàng, quán ăn.
Đặc điểm nổi bật của xốt okonomi Otafuku
- Sốt bánh xèo Nhật đã được chế biến sẵn có vị chua ngọt, đậm đà. Bạn chỉ cần phết xốt trực tiếp lên bánh okonomiyaki và takoyaki là có thể dùng được ngay
- Chai 300g khẩu phần 4 - 6 người ăn.
- Dùng làm nước sốt ăn kèm bánh xèo Nhật bản, hoặc bánh takoyaki, hoặc làm nước chấm các loại rau củ rất ngon.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Trái cây và rau củ (cà chua, chà là, hành tây, táo, cà rốt, đào, cam và tỏi) (26.07%), xi-ro đường ngô fructose, đường, giấm…
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm, nước sốt và chế biến các món ăn như món bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki, bánh bạch tuộc Takoyaki,...
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng chặt nắp sau khi đã mở và sử dụng nhanh nhất có thể.
Xem thêm: Sốt okonomi làm bánh xèo Nhật Bản 2.1kg