Sốt Shiro Dashi {Ninben} Nhật Bản

Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: có 2 loại 500ML và 1.8L

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm

Loại
- +
dashi

Nước dùng đóng chai Shiro Dashi dùng để làm nước dùng cho món súp Nhật Bản, nước dùng mì và các món ăn khác. Nước dùng tiện lợi này chứa, rong biển, katsuo bushi, giấm, muối, đường và bột ngọt là một sự thay thế dễ dàng và nhanh chóng khi làm các món mì Nhật Bản.

Sốt Shiro Dashi {Ninben} Nhật Bản

👉 Mô tả sản phẩm: Dashi (出 汁 ,だし) là một loại nước dùng có từ rất lâu đời và là một thành phần cơ bản trong nhiều món ăn Nhật Bản. Nước dùng đóng chai Shiro Dashi (nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản), đây là một trong những sản phẩm gia vị Nhật được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới bởi hương vị đặc trưng và linh hoạt trong việc kết hợp với các món ăn từ phương Đông đến phương Tây.

👉 Thành phần: Muối, đường, protein thủy phân từ đậu nành, cồn, nước tương (nước, đậu tương, lúa mì và muối), cá ngừ vằn khô, cá thu khô, giấm, tảo bẹ,...

👉 Hướng dẫn sử dụng: Dashi dùng để làm nước dùng cho món súp Nhật Bản, nước dùng mì và các món ăn khác. Nước dùng tiện lợi này chứa, rong biển, katsuo bushi, giấm, muối, đường và bột ngọt là một sự thay thế dễ dàng và nhanh chóng khi làm các món mì Nhật Bản.

👉 Xuất xứ: Nhật Bản

👉 Quy cách đóng gói: có 2 loại 500ML và 1.8L

👉 Hạn sử dụng: 12 tháng

👉 Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm

Xem thêm nội dung Thu gọn