Bánh Cà Ri Nhật Bản
Bánh cà ri là một món ăn Nhật Bản nổi tiếng, có nhân cà ri mặn ngọt bên trong, vỏ ngoài là lớp bánh mì được phủ bột chiên xù giòn rụm, cực kỳ thơm và cuốn miệng. Món ăn này thường được tìm thấy tại các tiệm bánh hoặc cửa hàng tiện lợi tại Nhật Bản.
Đặc điểm nổi bật của bánh cà ri Nhật Bản
-
Bánh mì nhân cà ri chiên xù Nhật Bản với vỏ ngoài giòn rụm vàng ươm, bao lấy phần nhân bên trong đậm đà, thơm phức.
-
Bánh được chế biến sẵn, chỉ cần rã đông, chiên là ăn được ngay. Không tốn nhiều thời gian chế biến.
-
Thực phẩm cung cấp năng lượng, bổ dưỡng.
Thông tin sản phẩm
-
Xuất xứ: Việt Nam
-
Hạn sử dụng: 12 tháng
-
Thành phần: Thịt gà, trứng gà, hành tây, khoai tây, cà rốt, bột mì, muối, đường, bột cà ri, bơ, dầu nành.
-
Quy cách đóng gói: 585g/gói (9 cái)
-
Hướng dẫn bảo quản: Đông lạnh -18 độ C
-
Hướng dẫn sử dụng: Không rã đông, chiên ở nhiệt độ 150-155 độ trong thời gian 6-8 phút