Bột Nêm Từ Cá Mutenka Dashi No Moto (Shimaya) 42g

Trạng thái: Hết hàng
51.000₫

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: gói 42g

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ phòng 

- +
bột nêm

Bột nêm từ cá Katsuo Mutenka Dashi kết tinh vị ngọt và dưỡng chất từ cá ngừ vằn Nhật Bản. Bột nêm được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ công nghệ Nhật Bản, an toàn cho sức khỏe người dùng, giúp món ăn thêm đậm đà.

Bột Nêm Từ Cá Mutenka Dashi No Moto (Shimaya) 

Thành phần: Đường Glucose, Lactose, muối, bột cá ngừ khô (13%), protein thủy phân, chiết xuất men, bột chiết xuất cá ngừ khô (0.32%). Sản phẩm không dùng bột ngọt và chất điều vị.

Sản phẩm được dùng làm gia vị nêm cho các món ăn như súp miso, lẩu, mì, các món hầm,...

* Lượng dùng tham khảo cho 2 khẩu phần:

- Súp Miso, các món hầm: ½ thanh bột nêm (3g) cho 300ml nước dùng.

- Súp mì các loại, lẩu Oden: 1 thanh bột nêm (6g) cho 500ml nước dùng.

- Món đậu hủ Tứ Xuyên kiểu Nhật Bản cho 2 khẩu phần ăn:

   + Nguyên liệu:100g thịt gà cắt nhỏ, 300g đậu phụ cắt vuông 1.5cm, 20g hành lá, ½ củ gừng nhỏ băm nhuyễn, 2 thìa canh tinh bột khoai tây hòa với 2 thìa canh nước.

   + Gia vị: ½ thanh bột nêm (3g), 1.5 thìa canh nước tương, 2 thìa canh đường, 1 thìa cafe rượu nấu, một ít ớt.

   + Chế biến: Phi thơm gừng trên chảo với dầu nóng, sau đó cho phần thịt gà vào đảo đều.

   +Thêm nước, đậu phụ và các gia vị còn lại và nấu sôi trong 2 đến 3 phút

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: gói 42g

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ phòng 

Xem thêm nội dung Thu gọn