Gừng Tươi Mài Nhuyễn Oroshi Nama Shoga
Gừng tươi mài nhuyễn oroshi nama shoga là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong ẩm thực Nhật Bản, thường được sử dụng trong sushi, sashimi và mì soba để tăng hương vị thơm ngon cho món ăn.
Thành phần
Gừng, tinh bột, muối,...
Mô tả sản phẩm
Gừng mài nhuyễn Oroshi Nama Shoga là nguyên liệu đặc trưng trong ẩm thực Nhật Bản. "Oroshi" có nghĩa là xay nhuyễn, "Nama" có nghĩa là tươi, và "Shoga" nghĩa là gừng. Do đó, Oroshi Nama Shoga có thể được hiểu là "gừng tươi được xay nhuyễn". Oroshi Nama Shoga có màu trắng sữa nhợt và hương vị cay thơm đặc trưng của gừng tươi.
Nguyên liệu này thường được dùng để trang trí hoặc tạo vị thơm ngon cho các món ăn Nhật Bản như sushi, sashimi và mì soba. Trong sushi và sashimi, Oroshi Nama Shoga thường được đặt lên trên miếng cá hoặc gà để tạo thêm vị giòn và cung cấp hương vị cay và tươi mát. Trong mì soba, nó thường được dùng như một phần trang trí và gia vị để trải lên bề mặt mì.
Hướng dẫn sử dụng
- Nấu canh: Gừng mài nhuyễn thường được thêm vào các loại canh như canh gà, canh hải sản hoặc canh chua để tạo hương vị thơm ngon và giúp tạo cảm giác ấm trong cơ thể.
- Món xào: Gừng mài nhuyễn có thể được sử dụng để xào với thịt, hải sản hoặc rau để tạo hương vị cay nhẹ và đặc trưng của gừng.
- Sốt: Gừng mài nhuyễn có thể được sử dụng để làm sốt cho món ăn, ví dụ như sốt gừng và hành cho sushi hoặc sốt gừng và tỏi cho món lẩu.
- Đồ uống: Gừng mài nhuyễn có thể được thêm vào nước ép trái cây, sinh tố, nước ngâm trái cây, nước trái cây tự nhiên để tạo thêm hương vị cay và tươi mát.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.
Thông tin mua hàng
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Gừng Hồng Gari