Danh mục sản phẩm

Miyagi Oysters- Hàu miyagi chất lượng số 1 thế giới

Trần Hiền 094
Thứ Năm, 18/08/2022
Nội dung bài viết

Hàu Miyagi đã được nuôi hơn 300 năm ở Nhật Bản. Tên của chúng xuất phát từ tỉnh Miyagi của Nhật Bản, nơi sản xuất hơn 23% số hàu của cả nước.

Miyagi Oysters- Hàu miyagi chất lượng số 1 thế giới

Hiện nay trên thị trường, Hàu Miyagi luôn được đánh giá cao hơn so với các loại hàu khác bởi chất lượng vượt trội của nó. Vậy điều gì đã tạo nên chất lượng và hương vị đặc biệt của hàu miyagi. Hãy cùng Todayfoods tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tỉnh Miyagi- nguồn gốc của những con hàu chất lượng số 1

Tỉnh Miyagi nổi tiếng với những nông trại nuôi hàu chất lượng với sự đầu tư kỹ lưỡng, cung với kỹ thuật nuôi trồng hàu luôn cập nhật cải thiện khiến chất lượng hàu miyagi nơi đây có độ tươi ngon và nổi bật nhất tại Nhật Bản. 

Hơn thế nữa, Miyagi là tỉnh đầu tiên ở Nhật nhận được chứng chỉ quốc tế ASC cấp cho những vùng hàu đáp ứng tiêu chuẩn nuôi có trách nhiệm, đảm bảo an toàn môi trường, hệ sinh thái, chế biến,… 

Hàu Miyagi được nuôi như thế nào?

Hàu Miyagi nguyên con được nuôi trồng bằng trên những sợi dây dài ở vùng biển Sanriku Nhật Bản – nơi giao thoa giữa hai dòng nước nóng và lạnh- Oyashio lạnh và dòng hải lưu Kuroshio ấm áp hội tụ, kết hợp với mùa đông của tỉnh Miyagi. 

Chính đặc điểm đặc biệt này làm cho hàu Miyagi có vị ngọt rất đặc trưng, dưỡng chất dồi dào hơn với các vùng khác.

Ưu điểm vượt trội của hàu miyagi so với các loại hàu khác.

Hàu Miyagi béo múp, khi thưởng thức mang lại vị ngọt tự nhiên không lẫn vào đâu được, thịt hàu béo ngậy và pha chút hơi mặn của biển cả. Trải qua thời gian dài được chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận của người Nhật, các khâu nuôi trồng kỹ lưỡng và sản xuất đến người tiêu dùng. Có thể nói hàu miyagi là niềm tự hào trong ẩm thực Nhật Bản. 
 
Hàu Miyagi Nhật Bản đã đem đến hương vị đặc trưng không một vùng nguyên liệu nào có thể sao chép được. Đây cũng là yếu tố then chốt giúp thương hiệu hàu Miyagi Nhật Bản nổi tiếng và luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Địa chỉ mua hàu miyagi uy tín tại Việt Nam

Hàu Miyagi tại Todayfoods được đóng gói trong bao bì sang trọng, hàu nguyên con tươi luôn được chúng tôi bảo quảng ở nhiệt độ -18 độ C. Giúp Hàu luôn được bảo quản ở trạng thái tốt nhất khi đến tay khách hàng tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Website: todayfoods.vn
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết