Mì Ramen Kumamoto Mokkos Dry 123g

Trạng thái: Còn hàng
53.000₫

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy mô đóng gói: gói 123g 

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- +

Mì Ramen Nhật

Mì Ramen ko chiên dầu tốt hơn cho sức khỏe. Sợi mì mỏng hơn các sợi mì ramen thông thường và được làm từ bột mì cao cấp chọn lọc. Nước súp được ninh từ nước xương heo nguyên chất.

✅ 𝐌𝐢̀ 𝐑𝐚𝐦𝐞𝐧 𝐊𝐮𝐫𝐮𝐦𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐨𝐦𝐞𝐤𝐢 - 𝐕𝐢̣ 𝐱𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐞𝐨 𝐡𝐚̂̀𝐦 - 𝟏𝟐𝟑𝐠
Thành phần: Gói mì: (lúa mì, dầu, protein từ lúa mì, muối, bột lòng trứng trắng).
- Gói súp: chiết xuất từ thịt: (thịt lợn, thịt gà), nƣớc sốt, dầu, chiết xuất rau, đƣờng,muối, chiết xuất từ cá ngừ, gia vị, tinh bột, axit amin, màu tự nhiên từ cây dành dành ramen thông thường và được làm từ bột mì cao cấp chọn lọc.
Sợi mì mỏng hơn các sợi mì ramen thông thường và được làm từ bột mì cao cấp chọn lọc.Nước súp được ninh từ nước xương lợn nguyên chất. Loại ramen Kurume Hotomeki của Itsuki Foods đặc biệt rất phù hợp khi đi kèm thịt lợn cắt lát, trứng, măng tươi và hành lá.

✅ 𝐌𝐢̀ 𝐑𝐚𝐦𝐞𝐧 𝐊𝐮𝐦𝐚𝐦𝐨𝐭𝐨 - 𝐕𝐢̣ 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐡𝐚̂̀𝐦 𝐱𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐞𝐨 (𝐌𝐨𝐤𝐤𝐨𝐬 𝐃𝐫𝐲) - 𝟏𝟐𝟑𝐠
Thành phần: Mì: Bột mì (65.83%),muối. Gói gia vị: Chiết xuất thịt heo và thịt gà (9.99%),nước tương,dầu động vật và thực vật,chiết xuất rau củ,đường,chiết xuất cá,gia vị,amino acids,chất ổn định (potassium carbonate-E501(i), sodium carbonate-E500(i)), màu tự nhiên từ cây dành dành.

👉 𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Nhật Bản
👉 𝐇𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 7 tháng
👉 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: Làm nóng gói súp bằng nước ấm. Cho mì vào 500ml nước sôi và khuấy nhẹ trong 2.5 phút, tắt lửa. Sau đó cho gói súp vào và trộn đều.Bày mì ra tô,cho thêm rau và các thành phần khác và thưởng thức.Có thể ăn kèm mì cùng với thịt heo quay,hành lá và trứng luộc.
👉 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐛𝐚̉𝐨 𝐪𝐮𝐚̉𝐧: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sản phẩm có chứa thành phần từ lúa mì. Sản phẩm được sản xuất trong nhà máy có sử dụng bột mì, trứng, sữa, tôm và cua. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0961288839 

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Xem thêm nội dung Thu gọn