Mì somen Nissin
Mì somen Nisshin với thành phần chính là bột mì, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản, đảm bảo an toàn thực phẩm. Đây cũng là một lựa chọn lý tưởng để chế biến các món mì nóng, lạnh truyền thống của Nhật Bản một cách dễ dàng.
Đặc điểm nổi bật của mì somen Nissin
-
Nguyên liệu tuyển chọn, chất lượng.
-
Sợi mì có màu trắng đục, nhỏ mảnh và dai, chế biến món ăn rất ngon.
-
Thích hợp dùng mì lạnh hoặc mì nóng với nước dùng đều được.
-
Chay mặn đều dùng được.
Hướng dẫn cách nấu mì somen Nisshin
- Đun sôi hơn 2L nước, cho 200g mì vào luộc, dùng đũa khuấy đều cho mì tơi, khi nước sôi lại, vặn lửa nhỏ luộc trong 3~4 phút.
- Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước rồi dùng chế biến món mì lạnh, mì nước dùng nóng hoặc mì xào tùy thích.
- Ngay sau khi luộc, nên nhanh chóng dùng mì để chế biến các món ăn và thưởng thức.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần: Bột mì, muối
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Quy cách đóng gói: Gói 200g
- Bảo quản: Nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm