Miso Đen Hatcho Miso Kakukyu
Miso đen Hatcho Miso Kakukyu là một loại miso đặc biệt của Nhật Bản, có hương vị mạnh và đậm đà hơn hẳn so với các loại đậu tương miso khác. Mang màu sắc đen nổi bật, được ủ lên men trong thời gian rất lâu từ 1 đến 3 năm, miso đen chứa hàm lượng protein và dinh dưỡng rất cao.
Đặc điểm nổi bật của miso đen hatcho miso Kakukyu
- Hương vị đậm đà, mặn, có chút chua và đắng nhẹ rất đặc biệt.
- Màu sắc đen nổi bật giúp tạo điểm nhấn cho món ăn.
- Được ủ lên men truyền thống, không hóa chất, phẩm màu, an toàn sức khỏe.
- Cung cấp hàm lượng protein, chất xơ và khoáng chất tốt, giúp bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn uống hàng ngày.
- Dùng nấu súp miso, các món nướng, nấu lẩu, nabe và kể cả trong các món ăn chay.
Thông tin sản phẩm
-
Xuất xứ: Nhật Bản
-
Thành phần: Đậu tương (56%), nước, muối, bột lúa mạch nướng, men koji.
-
Hạn sử dụng: 24 tháng (Năm/Tháng/Ngày)
-
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm được dùng để chế biến các món ăn.
-
Hướng dẫn bảo quản: Sau khi mở gói, vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng hết càng sớm càng tốt.
Chú ý:
-
Vui lòng tránh vị trí thổi khí trong tủ lạnh để sản phẩm không bị đông ảnh hưởng đến chất lượng.
-
Sau khi mở gói, vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng hết càng sớm càng tốt.
-
Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.