Nước tương Kikkoman giảm muối 40%
Nước tương Kikkoman giảm muối 40% là phiên bản nước tương đặc biệt, được giảm muối để tốt hơn cho sức khỏe người dùng. Vẫn giữ được hương vị đậm đà và mùi vị thơm ngon từ đậu nành lên men tự nhiên, nước tương Kikkoman giảm muối 40% còn được pha trộn thêm với mirin để tạo độ ngọt tinh tế.
Nước tương Nhật này có thể được dùng để ăn kèm sashimi hoặc nêm nếm trong các món ăn hàng ngày.
Đặc điểm nổi bật của nước tương Kikkoman giảm muối 40%
- Hương vị Umami thơm ngon, đậm đà, mặn nhẹ, êm dịu
- Thành phần chính từ đậu nành nguyên hạt, kèm mirin tạo độ ngọt tinh tế.
- Sau khi mở nắp, có thể bảo quản chai nước tương ở nhiệt độ phòng trong 120 ngày mà vẫn giữ độ tươi ngon cho nước tương.
- Gia vị nấu ăn hàng ngày: sashimi, cá hấp, món xào…
- Vật liệu nhựa P.E.T thân thiện môi trường và có thể tái chế.
- Được chứng nhận sản phẩm thân thiện môi trường (ECO)
- Hoàn toàn không chứa 3-MCPD
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần: đậu nành đã khử chất béo (đậu nành (Mỹ hoặc Canada (dưới 5%)) (không biến đổi g.e.n)), lúa mì, muối, giấm ủ, đậu nành (không biến đổi g.e.n), mirin, chất điều chỉnh độ a.c.i.d, vita.min B1...
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Quy cách đóng gói: Thể tích thực 450ML
- Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp sau khi mở nắp.
- Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Lưu ý: Ngon nhất trong 120 ngày sau khi mở nắp