Rong biển tươi Nhật Bản ướp muối Kaneryo là một trong những loại rong biển được ưa chuộng nhất tại đất nước Phù Tang, với 2 màu xanh và đỏ thật bắt mắt và dồi dào vi chất, rong biển tosaka mang đến cảm giác thanh mát và xinh đẹp cho cơ thể.
Rong Biển Tươi Nhật Bản Ao Tosaka {Kaneryo}
Thành phần: Rong biển tươi Tosaka và muối
Hướng dẫn sử dụng: Rong biển tươi ướp muối Ao Tosaka (xanh) được sử dụng rộng rất nhiều cùng với món Sashimi, Sushi ở nhà hàng. Sản phẩm có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để làm món salad rong biển hay bày trên các món Sashimi, Sushi,... Lấy một lượng vừa đủ rong biển cần dùng rửa sơ, sau đó thả vào nước đá khoảng 5 phút để loại bỏ muối. Vớt rong biển ra và sử dụng.
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: gói 500G
Hạn sử dụng: 12 tháng
Hướng dẫn bảo quản: nhiệt độ ngăn mát 15 độ C. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt sau khi mở túi.