Rượu Sake Nấu Đậm Đặc Có Muối Ryorishu Hinode 500ML

Trạng thái: Còn hàng
170.000₫

Xuất xứ: Singapore

Dung tích: 500ml

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm.

Sử dụng: Chế biến món kho, xào nướng...

- +

Rượu Sake nấu đậm đặc có muối Ryorishu (Hinode) 500ml

Rượu Sake nấu ăn được sử dụng để khử mùi tanh cá và thịt, làm mềm nguyên liệu và tăng thêm hương vị cho các món ăn. Đồng thời cũng giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn so với thông thường.

Nếu phương Tây có sự kết hợp của rượu vang trong các món ăn, thì ẩm thực Nhật Bản cũng nổi tiếng với việc sử dụng rượu sake nấu ăn Hinode 500ml – loại rượu chuyên dụng trong nấu ăn truyền thống của Nhật Bản. Rượu Sake chủ yếu được sử dụng để khử mùi tanh cá và thịt, làm mềm nguyên liệu và tăng thêm hương vị cho các món ăn. Đồng thời cũng giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn so với thông thường.


Đặc Điểm Nổi Bậc: Ryorishu kết hợp với Mirin và nước tương sẽ tạo nên nước sốt Teriyaki nổi tiếng dùng trong các món chiên của Nhật Bản.

Thành phần rượu nấu ăn sake:  Rượu (nồng độ cồn khoảng 14%), gạo nếp, muối, men koji (gạo, men gạo), chất điều chỉnh độ acid INS 363, chất điều chỉnh độ acid INS 270.

Hướng dẫn làm các món ngon với rượu Sake Nhật Bản
Món nướng: Trước khi nướng ướp một ít Ryorishu vào thực phẩm. Ryorishu giúp món cá nướng không còn mùi tanh, món thịt mềm hơn.
Món kho: Đầu tiên cho Ryorishu vào, sau đó cho thêm các loại gia vị khác như đường, muối,…
Cá kho: Đun sôi tất cả các loại gia vị cùng với Ryorishu, sau đó cho nguyên liệu vào.
Món chiên: Cho một ít Ryorishu vào bột chiên, giúp món ăn giòn thơm hơn.

Xuất xứ: Singapore

Quy cách đóng gói: chai 500ML

Hạn sử dụng: 12 tháng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.

Xem thêm nội dung Thu gọn
bct