Sốt gạch cua Maruyo Kani Miso
Bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon, lạ miệng, đậm đà hương vị biển? Nếu vậy thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm gạch cua Maruyo Kani Miso - một loại nước sốt cua độc đáo, đậm đà, ngọt thơm, hấp dẫn đến từng giọt.
Đặc điểm nổi bật của sốt gạch cua Maruyo Kani Miso
- Gạch Cua Maruyo Kani Miso là một sản phẩm sốt được làm từ cua xay nhuyễn giàu dinh dưỡng với đầy hương vị của cua. Kết hợp cùng mirin và dashi để mang đến vị sốt cua độc đáo, đậm đà, ngọt thơm.
- Kani Miso có thể dùng để trộn với thịt cua, gạch cua để trong chiếc mai cua cứng cáp sau đó hấp hoặc nướng lên. Thịt cua chắc, ngọt được làm nóng hòa quyện với sốt cua tạo nên hương vị khó quên lòng người.
- Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp Kani Miso với nhiều món ăn khác như đậu hũ non sốt, sushi hoặc làm đồ nhắm với sake.