Sốt Ponzu Somi là một loại nước sốt truyền thống của Nhật Bản, được kết hợp từ nước tương, giấm ngũ cốc và nước ép chanh, yuzu hòa cũng nước dùng dashi đậm đà. Tạo nên món sốt ponzu chua chua, ngọt ngọt thanh khiết kết hợp món nào cũng ngon.
Sốt Ponzu Somi phù hợp cho nhiều món ăn như: làm nước chấm cho các món lẩu, bánh há cảo Gyoza, thịt nướng Yakiniku hoặc rưới lên món cá nướng, hamburger,...
Thông tin sản phẩm sốt ponzu somi 1.8L
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần: Nước tương, giấm, đường, nước ép trái yuzu, muối, gia vị lên men, nước chanh, chiết xuất nấm hương, cả bào (cá ngừ, cá thu), chiết xuất tảo bẹ, chất điều vị…
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp, vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt
Hướng dẫn sử dụng sốt ponzu somi
-
Sản phẩm được dùng làm gia vị cho các món ăn như: Nước chấm cho các món lẩu, bánh há cảo Gyoza, thịt nướng Yakiniku hoặc rưới lên món cá nướng, hamburger,...
- Lắc trước khi sử dụng. Có thể thêm nước ép trái Yuzu (hoặc chanh) để làm tăng hương vị.
Lưu ý: Sản phẩm có chứa thành phần từ lúa mì, cá thu và đậu nành.