Sốt Ponzu Nhật Bản Bell Foods
Sốt Ponzu Nhật Bell Foods 1.8L là một trong những gia vị chấm không thể thiếu của ẩm thực Nhật Bản, góp phần tạo nên vị ngon cho các món ăn như: thịt bò tái hay cá tái Tataki, há cảo gyoza, hàu sống…
Sốt ponzu được làm từ trái quýt Nhật hòa quyện với hương vị cá Katsuo, tảo bẹ Kombu của Hokkaido tạo nên vị chua ngọt đặc trưng, kích thích vị giác khi ăn.
Đặc điểm nổi bật của sốt ponzu Nhật Bản Bell Foods
- Sốt Ponzu Bell Foods được làm từ trái quýt Nhật hòa quyện với hương vị cá Katsuo, tảo bẹ Kombu của Hokkaido tạo nên vị đặc trưng, hấp dẫn.
- Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất, không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.
- Sản phẩm rất phù hợp để làm sốt chấm cho món lẩu Shabu-shabu, cá tái Tataki, các món sashimi đặc biệt là hàu sống hoặc trộn salad… đều ngon miệng.
- Sản phẩm được đựng trong chai nhựa PET. Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Nước tương, dấm táo, đường, nước Yuzu, muối, chiết xuất Kombu…
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho món lẩu và cá nướng. Có thể ăn kèm salad thịt bò Nhật Bản, thịt ướp lạnh hoặc một số món như bánh bao.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.