Súp Mì Shoyu Tokyo là sự kết hợp của nước tương truyền thống với nước hầm xương thịt gà, các loại rau thơm, mỡ heo, dầu hương liệu tạo nên món súp mì thơm ngon đậm đà.
Thành phần: Nước tương, p.r.o.te.i.n thủy phân, mỡ heo, chất tạo ngọt mizuame, muối, chiết xuất thịt gà, mỡ gà, dầu hương liệu, súp gà, chiết xuất hành tây, hương vị cay, chiết xuất men, .r.ư.ợ.u, caramel, chất làm đặc.
Hướng dẫn sử dụng: tỷ lệ cơ bản 1:10 (40g súp: 360ml nước nóng hoặc nước dùng Gara) cho 1 phần ăn. 1 gói sản phẩm khoảng 25 phần ăn.
Hạn sử dụng: 16 tháng