Tôm Nobashi (30 con * 12G) 360G
Tôm Nobashi, hay Nobashi Ebi, là một loại tôm thẻ được bóc vỏ và chỉ giữ lại phần đuôi, theo cách chế biến đặc trưng của Nhật Bản. Đây là một món ăn độc đáo và được đánh giá cao trong ẩm thực Nhật Bản, mang đến sự thú vị và hấp dẫn trên bàn ăn.
Tôm nobashi là gì?
"Nobashi" trong tiếng Nhật có nghĩa là "bóp dãn ra", còn "ebi" có nghĩa là "tôm". Tôm Nobashi được kéo dãn và bóp sao cho có độ dài và đảm bảo độ chắc của thịt phù hợp. Thân tôm thẻ có hình dáng nhỏ gọn và thon dài, với thịt màu xám trong và các đường vân đen chạy dọc từ đầu đến đuôi.
Xem thêm: Hải sản khác
Thành phần: 100% tôm thẻ tươi ngon
Tôm nobashi làm món gì ngon?
Rã đông tôm nobashi tự nhiên trước khi chế biến. Nấu chín trước khi ăn. Có thể: lăn bột chiên xù, nướng…
Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
Tôm nobashi tươi ngon mua ở đâu?
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất sản phẩm tôm nobashi, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Vụn Cá Hồi