Tôm Sushi - Món Ngon Tại Nhà

Trạng thái: Còn hàng
120.000₫

Qui cách đóng gói: 140G/khay

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản đông lạnh -18 độ C

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 24 tháng

Thành phần: Tôm 100%

- +
tôm

Tôm Sushi - Món Ngon Tại Nhà

Trong các loại sushi phổ biến nhất của người Nhật thì cách làm sushi tôm được rất nhiều người yêu thích vì hương vị tươi ngon mà lại dễ dàng chế biến. Hương vị mềm mịn, hơi chua của cơm sushi kết hợp cùng vị ngọt của tôm tươi làm nên món sushi Nhật Bản.

Tôm đông lạnh 2L là nguyên liệu để làm thành món ăn đặc trưng của người Nhật. Sản phẩm tôm sushi của ngày càng được ưa chuộng bởi chất lượng, tính tiện dụng.

Tôm được hấp lúc còn vỏ, sau đó được cắt đôi ra như xẻ bướm, rồi lột vỏ, cắt tỉa tạo hình và đóng gói trên khay, hút chân không và đóng gói vào thùng carton. Các công đoạn được chuyên môn hóa, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên ở nhiệt độ phòng hoặc ngâm trong nước khoảng 15 phút với bao bì, ăn ngay không cần chế biến. 

Xem thêm nội dung Thu gọn