Trứng cuộn Nhật Bản Tamagoyaki
Trứng cuộn Tamagoyaki là một kiểu trứng rán của Nhật Bản, mang kết cấu dày mềm mịn, được chế biến bằng cách cuộn các lớp trứng lại tạo hình thanh chữ nhật độc đáo. Trứng đã được nấu chín nên chỉ cần rã đông là có thể ăn được ngay. Có thể dùng trong các món ăn theo ý thích như hộp cơm bento, sushi, ramen…đều hấp dẫn.
Đặc điểm nổi bật của trứng cuộn Nhật Bản
- Trứng đã được chế biến sẵn, tạo khối tiện lợi.
- Sản phẩm chỉ cần rã đông là ăn được ngay.
- Hương vị trứng thơm ngon, hấp dẫn, được nêm nếm gia vị vừa ăn.
- Có thể dùng trong các món ăn như hộp cơm bento, sushi, ramen…
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần nguyên liệu: Trứng gà 79,4%, đường, dầu thực vật, muối, giấm, nước tương, nước thịt đặc, tinh bột biến tính, chất điều vị, chất tạo ngọt, chất điều chỉnh độ
- Bảo quản ở nhiệt độ: -18 độ C
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp sau khi rả đông. Rả đông từ từ sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh. Sản phẩm được dùng kèm với cơm hoặc làm món Sushi, Nigiri...