Xốt mè rang Yamamori 220ML
Nước sốt mè rang là loại nước sốt được làm từ mè đã rang kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt của giấm và đường, thích hợp làm nước chấm cho các món nướng và lẩu. Nước sốt mè rang hương vị nhẹ nhàng dưới dạng kem sệt hấp dẫn, loại sốt này không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo cho các món salad mà còn là nước chấm tuyệt vời cho món gỏi cuốn tôm thịt và pasta rau củ. Chỉ cần nếm thử một chút là bạn sẽ ghiền ngay lập tức!
- Xuất xứ: Thái Lan
- Quy cách đóng gói: chai 220ml
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.
- Thành phần: Dầu thực vật 32%, đường 15%, xì dầu 14%, mè 10%, dấm, lòng đỏ trứng, monosodium Lglutamate (E621), Disodium 5'-ribonucleotide (E635), Xanthan gum (E415)
Hướng dẫn sử dụng sốt mè rang Yamamori
- Đặc biệt sẽ càng ngon hơn khi thưởng thức rong nho cùng loại nước xốt mè rang này. Vị beo béo của mè xen vào một chút vị chua của giấm kết hợp với từng cọng rong nho giòn mặn khiến món ăn trở nên kích thích và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
- Ngoài trộn với salad, bạn còn có thể dùng nước sốt mè rang Yamamori để chấm với nhiều món ăn đa dạng khác như thịt luộc, thịt chiên, đậu hũ, mì, sandwich,...