Bột chiên giòn Batter Mix
Bột chiên giòn Batter Mix là một loại bột thường được sử dụng để tạo lớp vỏ giòn cho các món chiên như tôm chiên, cá chiên, gà rán, hoặc các loại rau củ chiên. Đây là một loại bột phổ biến trong ẩm thực nhiều nước, đặc biệt là trong ẩm thực Nhật Bản.
Ưu điểm của bột chiên giòn Batter Mix
- Bột chiên giòn Batter Mix giúp lớp vỏ thơm vàng, đẹp mắt
- Phù hợp chế biến các món chiên thơm ngon, đặc biệt là hải sản.
- Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Nhật Bản.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Thái Lan
- Thành phần: Tinh bột biến tính (E1412), chất làm dày ((E412),(E415)) 70.9%, tinh bột 21.4%, gia vị hỗn hợp 7.7% (đường, muối, bột trứng, chất điều vị (E621))
- Hạn sử dụng: 7 tháng
- Hướng dẫn sử dụng: Trộn nguyên liệu với bột Batter Mix (hành, tỏi,..). Khuấy đều với tỉ lệ 1(Batter Mix):2 (nước), tính theo trọng lượng. Nhúng nguyên liệu cần chiên vào trong bột. Bọc nguyên liệu bằng vụn bánh mì "panko". Sau đó chiên trong chảo sâu ở nhiệt độ 170 độ C cho đến khi chín
- Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ phòng.