Danh mục sản phẩm
Yamamori

Bột Làm Bánh Pancake {Yamamori} 400G

Mã SKU: B01WF013   |   Mã Barcode: 8851639001522
Tình trạng: Còn hàng   |  
80.000₫

Xuất xứ: Thái Lan

Thành phần: Bột mì 62%, đường 25%, sữa tách kem 3%, tinh bột biến tính 5%, bột nở, muối, hương vani.

Hướng dẫn sử dụng: Làm các loại bánh rán, pancake, muffin, bánh bông lan...

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 12 tháng

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Bột Làm Bánh Pancake Yamamori

Bột làm bánh pancake Yamamori 400g là sản phẩm hoàn hảo cho những bạn đam mê với việc làm bánh mà chưa có kinh nghiệm pha bột. Bột Yamamori đã được pha trộn theo tỉ lệ cân đối giúp bạn có những chiếc bánh nóng hổi và thơm ngon.

Đặc điểm nổi bật của bột làm bánh pancake Yamamori

  • Bột làm bánh Yamamori có nguyên liệu từ bột lúa mì, bột kem cây cọ, bơ dầu cọ, muối, hoàn toàn tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
  • Nguyên liệu được lựa chọn và kiểm soát gắt gao trong quá trình sản xuất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Thành phần: Bột mì 62%, đường 25%, sữa tách kem 3%, tinh bột biến tính 5%, bột nở - chất tạo xốp (E500i), muối, hương vani, xanthan gum (E415)
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng để làm các loại bánh như: bánh rán, pancake, hotcake, bánh muffin, bánh bông lan...

Bước 1: cho 2 quả trứng + 1 gói sửa tươi vào tô khuấy và trộn đều

Bước 2: Thêm 200g bột hot cake mix powder và khuấy nhẹ.

Bước 3 làm nóng chảo với nhiệt độ vừa phải.

Bước 4: Đổ 1 vá hổn hợp đã chuẩn bị vào chảo (không cần cho dầu ăn), đổ hổn hợp từ trên xuống để bánh có hình tròn đều.

Bước 5: nướng trong vòng 3 phusut với lửa nhỏ, sau khi xuất hiện các bong bóng nhỏ thì lật bánh lại.

Bước 6: tiếp tục nướng mặt còn lại trong vòng 2 phút với lửa nhỏ rồi lấy bánh ra.

- Lượng dùng: Trộn đều 100ml - 200ml sữa cho 10g bột, tùy theo loại bánh.

Cảnh báo dị ứng: sản phẩm có chứa bột mì và sữa.

 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem