Bột nêm từ rong biển Shimaya Konbu Dashi No Moto có vị ngọt thanh, cho bạn nước dùng ngon ngọt, đậm đà và giàu dinh dưỡng được dùng làm gia vị cho các món ăn như súp, lẩu, mì, dưa muối, cơm sushi,..
Bột Nêm Từ Rong Biển Kombu Dashi No Moto (Shimaya)
Thành phần: Chất điều vị (E621,E635), muối, đường glucose, bột rong biển khô (9.75%), đường, chiết xuất rong biển (0.05%), chất ổn định (dextrin)
Bột nêm từ rong biển Shimaya Konbu Dashi No Moto 42g là gia vị nêm nếm món ăn được chiết xuất từ thực vật sống sâu trong lòng đại dương, tảo kombu.
Bột nêm có vị ngọt thanh, cho bạn nước dùng ngon ngọt, đậm đà và giàu dinh dưỡng.
Sản phẩm được dùng làm gia vị cho các món ăn như súp, lẩu, mì, dưa muối, cơm sushi,..
Cho món súp 4 khẩu phần ăn: thêm 1 ít bột nêm (2g), 2 thìa nước tương, 1/3 thìa muối vào 600ml nước sôi.
Cho món dưa muối 4 khẩu phần ăn: cắt 4 quả dưa chuột thành miếng vừa ăn vào túi nylon, thêm 2 thìa bột nêm (8g), 1/2 thìa muối trộn đều. Đóng kín túi thả vào nước mát trong 10 phút. Thêm giấm và vỏ chanh theo ý thích. Ngon hơn khi làm mát trong tủ lạnh
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: gói 42g
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ phòng