Hạt nêm rong biển Kaneshichi
Kombu dashi là nước súp dạng hạt dễ hòa tan nên có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau.
Xuất xứ: Nhật Bản
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thành phần: Muối (sản xuất trong nước), sữa, nguyên liệu tạo hương vị (bột tảo bẹ, chiết xuất tảo bẹ, bột cá ngừ), tinh bột/gia vị (axit amin, ...)
Quy cách: 1KG (500G * 2 túi)
Hướng dẫn sử dụng: (1 muỗng cà phê để nấu ăn là 4g)
Món súp dành cho 8 người: Đun sôi 1200cc nước + 1 muỗng cà phê hạt nêm + 2 muỗng cà phê nước tương
Món súp dành cho 4 người: Đun sôi 600cc nước + 1 muỗng cà phê hạt nêm + 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dường, 1 muỗng cà phê mirin rồi đun sôi.
Súp miso dành cho 4 người: Trộn các nguyên liệu với 600cc nước, thêm 1 thìa cà phê hạt nêm, khoảng 3 muỗng cà phê miso rồi tắt lữa ngay tước khi sôi.
Súp tempura cho 6 người (nước 300cc) Oden cho 2 người (nước 400cc), Kaketsuyu cho 2 người (nước 500cc). Bát cơm cho 2 người (400cc)
Hướng dẫn bảo quản: tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ và độ ẩm cao, bảo quản ở nhiệt độ phòng.