Cá Ngừ Bào Hanakatsuo Kanei
Cá Ngừ Bào Hanakatsuo Kanei là một loại cá bào sợi mỏng chuyên dùng trong nhiều món ăn truyền thống Nhật Bản. Đặc biệt là thành phần quan trọng để nấu nước dùng dashi - một loại nước dùng cơ bản trong nhiều món ăn Nhật.
Đặc điểm nổi bật của cá ngừ bào Hanakatsuo Kanei
- Cá ngừ khô được bào thành từng lát thật mỏng, thơm ngon, dinh dưỡng, mang đậm hương vị truyền thống Nhật Bản.
- Dùng rắc lên món bánh xèo okonomiyaki, takoyaki, đặc biệt dùng làm nguyên liệu nấu nước dùng Dashi…
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: 100% Cá ngừ
- Hướng dẫn sử dụng: Rắc cá ngừ bào trực tiếp lên mặt trên các món ăn đã chế biến. Chuyên dùng rắc lên bánh takoyaki, bánh xèo okonomiyaki, mì soba, hoặc nấu nước dùng dashi...
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm