Cá Ngừ Bào Khô Sợi Nhuyễn Katsuobushi
Cá ngừ khô Katsuobushi sợi nhuyễn là sản phẩm đã được chế biến và bào sẵn thành từng vụn nhỏ. Sợi cá có màu hồng nhạt, vị cá bào mằn mặn, dai thơm khi vừa cho miệng làm món ăn của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Thành phần
Cá ngừ khô bào Nhật Bản 100%
Mô tả sản phẩm
Cá bào sợi Ito Hana Katsuo là sản phẩm đã được chế biến và bào sẵn thành từng vụn nhỏ. Sợi cá có màu hồng nhạt, vị cá bào mằn mặn, dai thơm khi vừa cho miệng làm món ăn của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Cá bào dùng để làm gì?
Có thể dùng cá bào trực tiếp và chế biến món ăn. Chuyên dùng trong món bánh takoyaki, bánh xèo okonomiyaki, đậu phụ lạnh hiyayakko, mì lạnh, mì soba,... hay làm nguyên liệu nấu nước dùng dashi.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.
Thông tin mua hàng
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Cá ngừ bào mỏng Hanakatsuo {FUKUSHIMA KATSUO} 500G