Giấm gạo Hinode
Giấm gạo Hinode được lên men từ gạo và sản xuất theo phương pháp truyền thống Nhật Bản, lên men tự nhiên. Đem đến sản phẩm giấm gạo Hinode hương vị chua thanh và mùi thơm dịu đặc trưng của giấm lên men từ gạo. Dùng để chế biến nhiều món ăn như gỏi, đồ chua, nước chấm, …
Đặc điểm nổi bật của giấm gạo Hinode
- Nguyên liệu tự nhiên, an toàn sử dụng
- Được làm từ gạo ủ lên men theo phương pháp truyền thống Nhật Bản, đem đến vị thơm ngon đặc trưng.
- Khử mùi tanh cá thịt, dùng làm gia vị để nấu ăn, trộn salad, trộn rau củ, pha nước chấm…
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng để chế biến các món trộn salad, pha nước chấm...
- Để nơi khô ráo, tránh nắng, tránh nhiệt độ cao...
- Đậy kín và bảo quan ở ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.