Gừng Gari Pink (hồng) 250g

Trạng thái: Còn hàng
45.000₫

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách đóng gói: gói 250g

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh 10-15 độ C, sau khi mở sản phẩm nhanh chóng dùng hết.

- +

Gừng hồng là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt.

Gừng Gari Pink 

Mô tả sản phẩm

Gừng hồng là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt.

Cùng với wasabi, gari giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.

Thành phần: Thành phần: Gừng (48%), muối, chất điều chỉnh độ acid (Glacial acetic acid - E(260), citric acid - E(330)), chất điều vị (Aspartame - E(951), chất bảo quản (Sorbic acid - E(200)), chất điều vị (Glutamic Acid L(+)-E(620)), cỏ ngọt, màu thực phẩm (Pomceau 4R - E(124)), giấm ủ.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng ăn kèm với món sushi, sashimi làm khích thích vị giác cảm nhận món ăn ngon hơn.

Gừng giúp ấm bụng thích hợp với các món ăn sashimi tươi sống.

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách đóng gói: gói 250g

Hạn sử dụng: 12 tháng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh 10-15 độ C, sau khi mở sản phẩm nhanh chóng dùng hết.

Xem thêm nội dung Thu gọn