Gừng Hồng Nhật Bản
Gừng hồng Nhật Bản có vị chua ngọt, tính ấm có tác dụng giảm vị, làm sạch vị giác để thưởng thức sang món Sashimi.
Thành phần
Gừng 80%, nước, muối, chất điều chỉnh độ acid E330, chất điều chỉnh độ acid E260, chất bảo quản E202, chất tạo ngọt E954(i), phẩm màu E124.
Mô tả sản phẩm
Gừng hồng đã được chế biến sẵn, dùng cho món Sashimi, sushi.
Gừng hồng có vị chua ngọt, tính ấm có tác dụng giảm vị, làm sạch vị giác để thưởng thức sang món Sashimi.
Dùng ăn kèm với món sushi, sashimi làm khích thích vị giác cảm nhận món ăn ngon hơn. Gừng giúp ấm bụng thích hợp với các món ăn sashimi tươi sống.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để ăn sushi, sashimi
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.
Thông tin mua hàng
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Gừng Ăn Sushi 110g