Hạt nêm rong biển Marutomo
Hạt nêm rong biển Marutomo được làm từ tảo bẹ kombu - 1 trong những nguyên liệu chính để tạo nên nước dùng Dashi nổi tiếng của người Nhật. Hạt nêm sẽ giúp món ăn có thêm vị ngọt thanh tự nhiên, hương thơm đặc trưng cực hấp dẫn.
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Nhật Bản
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thành phần: muối, đường, bột kombu, chiết xuất kombu (siro đường giảm, muối, kombu, chất điều vị)
Hướng dẫn sử dụng: Cho 4 phần ăn, hòa 4g vào 400ml nước nóng.
Hướng dẫn bảo quản: nơi khô thoáng. Sau khi mở bảo quản trong hộp kín và sử dụng sớm nhất có thể.