Thông tin sản phẩm
- Chất liệu: Polypropylen
- Không chứa BPA (không chứa bisphenol A)
- Nhiệt độ chịu lạnh và chịu nhiệt: -20 đến 120 độ
- Sản xuất tại Nhật Bản.
Khuôn Làm Cơm Nắm Tam Giác Kokubo
Kể cả khi bạn không biết làm đúng cách cũng không sao vì tất cả những gì bạn phải làm chỉ là cho gạo vào và ấn.
Bạn có thể thưởng thức các biến thể bằng cách sử dụng cơm trộn hoặc cho thêm các nguyên liệu tùy thích để cho ra món cơm thơm ngon và bổ dưỡng.
Đây là một dụng cụ cho phép bạn tạo ra những món cơm nắm yêu thích cho mọi người một cách tiện lợi, dễ dàng và đẹp mắt.
Hình tam giác Onigiri có thể được tạo ra nhiều món đẹp mắt chỉ bằng cách đổ cơm vào và dùng nắp ấn.
Bạn có thể thưởng thức nhiều biến thể bằng cách không chỉ dùng cơm trắng mà còn có thể dùng cơm trộn và nhiều loại topping khác nhau.
Bề mặt có vân giúp cơm không bị dính và có thể lấy ra gọn gàng chỉ bằng một cú đẩy đơn giản.
Thích hợp làm hộp cơm trưa, lễ kỷ niệm, trưng bày món ăn cho sự kiện, ngày thể thao, du lịch cùng gia đình.
Hướng dẫn sử dụng khuôn làm cơm nắm Kokubo
Làm ướt bên trong khuôn bằng nước hoặc thoa ít dầu và cho gạo vào. Đậy nắp lại và ấn mạnh từ trên xuống.
Các bước hướng dẫn cách sử dụng
Tháo nắp. Lật ngược hộp đựng và ấn vào giữa đáy để lấy nó ra. Những viên cơm hình tam giác ngon miệng đã sẵn sàng.
Các biến tấu cho món ăn hấp dẫn hơn