Miso đỏ Aka Miso Marukome
Miso đỏ Aka Miso Marukome là một loại tương miso truyền thống của Nhật Bản, loại miso này được ủ từ đậu tương và gạo lên men trong khoảng thời gian dài từ 6 tháng đến 1 năm.
Với màu sắc đỏ đậm và vị mặn đậm đà, Aka Miso tạo nên sự đặc biệt cho món ăn, rất phù hợp để ướp thịt, làm nước chấm hoặc nước sốt cho món salad, đặc biệt là ướp chế biến thịt bò.
Đặc điểm nổi bật của miso đỏ Aka Miso Marukome
- Nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất, an toàn sức khỏe
- Sản xuất theo phương pháp truyền thống, đảm bảo chuẩn vị miso Nhật
- Màu sắc đỏ đậm cùng hương vị mặn đậm đà, mang đến điểm nhấn đặc biệt cho món ăn.
- Chuyên dùng để ướp thịt, làm nước chấm, nước sốt cho salad và các món ăn cần hương vị mạnh mẽ.
- Nguồn cung cấp protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất quan trọng như vitamin B, kali và chất chống oxy hóa.
- Dễ dàng lưu trữ và sử dụng trong thời gian dài.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần: Đậu tương, gạo, muối, nước, rượu
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Hướng dẫn sử dụng: dùng để ướp thịt, làm nước chấm, nước sốt để trộn salad. Đặc biệt rất thích hợp để ướp và chế biến thịt bò.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản mát (5-10 độ C)
Chú ý:
1) Sản phẩm có thể bị tiết mồ hôi nhẹ bên ngoài bao bì, do được bảo quản ngăn mát nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.
2) Sản phẩm này có chứa thành phần từ đậu nành. Sản phẩm có thể chuyển màu đậm nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng, để tránh điều này vui lòng bảo quản ngăn mát tủ lạnh.