Miso đỏ aka miso {Marukome} 1KG

Trạng thái: Hết hàng
130.000₫
Đậu tương Miso đỏ Aka Miso {Marukome} Miso đặc trưng với vị mặn, thơm, thanh mát và hương vị này cũng tuỳ thuộc vào thành phần nguyên liệu và phương pháp chế biến, lên men của từng vùng miền. Điểm khác...
- +
miso

Đậu tương Miso đỏ Aka Miso {Marukome}

Miso đặc trưng với vị mặn, thơm, thanh mát và hương vị này cũng tuỳ thuộc vào thành phần nguyên liệu và phương pháp chế biến, lên men của từng vùng miền. Điểm khác biệt đó giữa các vùng có thể kể đến như: độ mặn, ngọt, đặc sánh, màu sắc, hương thơm…

Miso được làm chủ yếu từ đậu nành, gạo và lúa mạch cho lên m.e.n trộn cùng với muối và nấm Koji Kin. Miso được phân thành ba loại chính dựa theo thời gian ủ và đặc điểm màu sắc của chúng: Shiromiso (miso trắng), Akamiso (miso đỏ - nâu), Kuromiso (miso đen). Màu sắc của miso được tạo ra bởi thời gian ủ của miso.

Súp miso đỏ có màu đặc trưng. Ngoài ra miso đỏ có thể dùng để ướp thịt, làm nước chấm, nước sốt để trộn salad. Đặc biệt rất thích hợp để ướp và chế biến thịt bò.

Thành phần: Đậu tương, gạo, muối, nước, r.ư.ơ.u

Bảo quản ở nhiệt độ phòng (25-26 độ).

Bảo quản trong hộp kín, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp.

Sau khi khui bao, nên sử dụng càng nhanh càng tốt và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (5-10 độ).

* Lưu ý: Sản phẩm có thể bị tiết mồ hôi nhẹ bên ngoài bao bì, do được bảo quản ngăn mát nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Xem thêm nội dung Thu gọn
bct