Nước Sốt Ponzu Yamamori 1L

Trạng thái: Hết hàng
190.000₫

Xuất xứ: Thái Lan

Dung tích: 1 lít

Bảo quản: Nhiệt độ phòng

Chế biến: Nước chấm, trộn salad, sushi sashimi...

- +
ponzu

NƯỚC SỐT PONZU YAMAMORI “ĐA ZI NĂNG”

Nước sốt ponzu yamamori là loại nước sốt đặc biệt không thể thiếu khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản. Vị mặn, ngọt, chua, cay nồng, đậm đà của sốt ponzu cực kỳ phù hợp để ăn kèm cùng lẩu hoặc các món sống như sushi sashimi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây của Todayfoods để biết thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

Sốt ponzu là gì?

Sốt Ponzu hay Ponzu sauce là một loại nước sốt cổ truyền của người Nhật Bản, xuất hiện từ cuối thế kỷ 17 và dần phổ biến cho đến tận ngày nay. Loại sốt này có thành phần đặc biệt là nước ép từ trái cây (cam hoặc quýt Nhật Bản) nên mang hương vị cực kỳ tươi mới, nổi bật dễ dàng đánh thức mọi giác quan khi thưởng thức.

Nước sốt ponzu được làm từ hỗn hợp: rượu mirin, giấm gạo, vụn cá ngừ bào khô và rong biển được đun sôi trên lửa vừa. Sau đó lọc qua khay và thêm vào nước ép cam hoặc quýt Nhật để hoàn thành.

Gợi ý nước sốt ponzu kết hợp cùng nhiều món ăn ngon

Được mọi người yêu thích bởi hương vị đặc biệt: mặn, ngọt, chua, cay, nồng nên Ponzu thường được dùng cho các món lẩu hoặc sushi và sashimi để tăng thêm độ thơm ngon cho món ăn. 

 

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Sau khi mở nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Thông tin mua hàng 

Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:

Hotline: 0961 288 839

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Website: todayfoods.vn

Fanpage: Todayfoods.vn - Tạ Quang Bửu Quận 8

Xem thêm:  Sốt Ponzu Nhật Bản 1.8L
 

Xem thêm nội dung Thu gọn
bct