Rong Biển Ướp Muối {Kaneryo} Nhật Bản 500g

Trạng thái: Hết hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: gói 500g

Hướng dẫn bảo quản: nhiệt độ ngăn mát 15 độ C

Màu sắc
Đỏ
Xanh
- +

Rong biển ướp muối Kaneryo là một trong những loại rong biển được ưa chuộng nhất tại đất nước Phù Tang, với 2 màu xanh và đỏ thật bắt mắt và dồi dào vi chất, rong biển tosaka mang đến cảm giác thanh mát và xinh đẹp cho cơ thể.

Rong Biển Muối Tosaka {Kaneryo} 500G (Gói)

Thành phần: Rong biển tươi Tosaka và muối

Hướng dẫn sử dụng: Rong biển ướp muối (đỏ) Aka Tosaka nori và Rong biển ướp muối (xanh) Ao Tosaka được sử dụng rộng rất nhiều cùng với món Sashimi, Sushi ở nhà hàng. Sản phẩm có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để làm món salad rong biển hay bày trên các món Sashimi, Sushi,... Lấy một lượng vừa đủ rong biển cần dùng rửa sơ, sau đó thả vào nước đá khoảng 5 phút để loại bỏ muối. Vớt rong biển ra và sử dụng.

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: gói 500g

Hạn sử dụng: 12 tháng

Hướng dẫn bảo quản: nhiệt độ ngăn mát 15 độ C. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt sau khi mở túi.

Xem thêm nội dung Thu gọn