Sốt Sukiyaki Nhật Bản
Sốt lẩu sukiyaki là thành phần quan trọng giúp tạo ra món lẩu sukiyaki trứ danh Nhật Bản. Sốt này có hương vị thơm ngon đặc biệt, hòa quyện từ nước tương lên men cao cấp Nhật Bản, kết hợp cùng rượu sake và mirin, tạo nên nước sốt ngọt, đậm đà. Sốt lẩu sukiyaki chuyên dùng để pha chế và chấm nguyên liệu trong món lẩu, mang đến trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn.
Đặc điểm nổi bật của sốt sukiyaki Nhật Bản
- Hòa quyện hoàn hảo các nguyên liệu nước tương, mirin, sake mang đến hương vị lẩu sukiyaki truyền thống đậm đà thơm ngon, hấp dẫn.
- Chế biến nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
- Sốt lẩu Sukiyaki sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất, không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
- Thiết kế chai thủy tinh sang trọng, giúp bảo quản sốt tốt hơn.
- Đặc biệt, ngoài dùng để chế biến nước lẩu bạn còn có thể sử dụng sản phẩm như một loại nước chấm để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Lẩu Sukiyaki
Thông tin sản phẩm sốt Sukiyaki
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Thành phần: Nước tương, xi-rô glucose fructose, đường, xi-rô, mirin, rượu sake, rượu, lúa mì, đậu tương.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu lẩu và chấm.
- Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.