Sốt thịt chiên xù Tonkatsu Otafuku
Sốt thịt chiên xù tonkatsu là món nước sốt có nguồn gốc từ Nhật Bản, thường được sử dụng cho món thịt heo cốt lết chiên xù hay các món chiên tẩm bột khác. Sốt tonkatsu có vị đậm đà, chua ngọt nhẹ bởi được làm các nguyên liệu như tương cà chua, sốt Worcestershire,…nhờ thế mà dễ dàng kết hợp cùng với nhiều món ngon khác nhau.
Điểm nổi bật của sốt thịt chiên xù tonkatsu otafuku
- Được làm từ các nguyên liệu chọn lọc, có vị cay dịu và ngọt,
- Ngoài làm thịt heo chiên xù, bạn cũng có thể dùng để chấm hoặc phủ lên các món như tôm chiên, gà rán,...
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Rau, trái cây (cà chua, chà là, táo, dứa, và xoài), giấm, xiro, đường ngô fructose, đường muối, chất điều vị INS, gia vị (tiêu), rượu, chiết xuất hàu, chiết xuất men, chất làm dày (INS 1414, INS 415). Sản phẩm chứa thành phần từ táo.
- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng để chế biến món ăn. Lắc đều trước khi sử dụng.
- Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Vui lòng đậy chặt nắp chai và bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sử dụng càng nhanh càng tốt sau khi mở.