👉 Mô tả sản phẩm: Vỏ bánh há cảo Gyoza là loại bánh bao truyền thống của Nhật, có dạng hình mặt trăng lưỡi liềm, thường được phục vụ trong thực đơn khai vị hoặc các bữa ăn phụ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách nấu món Gyoza chay với nguyên liệu là nấm và rau củ. Bạn có thể dùng kèm một ít nước tương để làm tăng thêm hương vị của bánh.
Vỏ Gyoza - sủi cảo Nhật Bản - là một trong 3 loại món ăn truyền thống nổi tiếng nhất trong nền ẩm thực Nhật Bản, sau các loại sushi & sashimi và các loại mì. Được bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng lại rất được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi tại Nhật Bản, lớp vỏ mỏng nhưng dai hơn so với sủi cảo ở Trung Quốc thường được kết hợp với thịt xay và rau củ băm nhỏ ướp với các loại gia vị làm nhân.
Là một món ăn dùng cho khai vị hoặc các bữa ăn phụ.
👉 Hướng dẫn sử dụng:
- Làm vỏ bánh há cảo, dimsum, có thể tạo hình tùy ý cho món bánh của bạn,
- Chiên bánh để tạo tư vị mới...
- Dùng kèm với nước dùng há cảo hoặc nước tương...
👉 Thành phần: Bột mì, tinh bột khoai tây, gia vị lên men, dầu thực vật, chất ổn định (E472b), chất tạo ngọt tổng hợp-E420(ii), muối, chất xử lý bột-E170(i), nước
👉 Xuất xứ: Nhật Bản
👉 Quy cách đóng gói: gói 140G
👉 Hạn sử dụng: 12 tháng
👉 Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh tại nhiệt độ 10°C hoặc thấp hơn. Điều kiện bảo quản tốt nhất dưới (-18°C). Sau khi mở túi, vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt.
❌ Thông tin cảnh báo: KHÔNG ĐÔNG LẠI SAU KHI RÃ ĐÔNG