Bột mù tạt Wasabi Yamachu
Wasabi là một gia vị truyền thống của ẩm thực Nhật Bản, mang hương vị cay nồng và màu xanh lá đặc trưng. Thường được sử dụng để ăn kèm với sushi, sashimi.
Giới thiệu bột mù tạt wasabi Yamachu
Bột mù tạt wasabi Yamachu có màu xanh lá nhạt đẹp mắt, khi được pha trộn với nước, sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt với màu xanh lá đậm hơn, giữ nguyên hương vị cay nồng đặc trưng của wasabi tươi.
Đặc biệt, khi bột wasabi ở dạng sệt như vậy còn cho phép bạn nắn tạo hình dễ dàng để trang trí món ăn, tạo điểm nhấn hấp dẫn.
Bên cạnh việc sử dụng để ăn kèm với sushi, sashimi, bạn cũng có thể sử dụng bột mù tạt wasabi Yamachu để pha chế nước sốt hoặc làm gia vị cho các món ăn khác, nhằm tăng cường vị cay, thơm nồng.
Thành phần: Hạt mù tạt, bột bắp, phẩm màu tổng hợp (ÍN 102 và ÍN 133)
Hướng dẫn sử dụng bột mù tạt
- Pha 1 muỗng bột mù tạt wasabi Yamachu cùng 2 muỗng nước trong chén nhỏ và khuấy đều.
- Đặt lật ngược chén hỗn hợp lại và đợi từ 2-3 phút để bột đạt được độ cay và mùi vị ngon nhất.
- Sử dụng lượng bột mù tạt wasabi vừa đủ và luôn làm mới mỗi lần sử dụng.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Quy cách đóng gói: gói 1kg
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp. Sản phẩm rất dễ bị ẩm, do đó sau khi mở túi vui lòng chuyển sản phẩm vào trong hộp kín để bảo quản tốt hơn.
- Hướng dẫn sử dụng: dùng làm gia vị, đồ chấm các món ăn.