Giấm Sushi Rakkyo Su (Otafuku)
Giấm Rakkyo Su là một chất lỏng có vị chua, được hình thành từ sự lên men của rượu etylic. Từ xưa, giấm đã là một thành tố quan trọng trong các món ăn. Giấm Nhật có mùi vị rất thơm, và đậm đặc, chuyên dùng chế biến các món Nhật: nấu cơm trộn giấm sushi,...
Thành phần
Giấm chưng cất (sản xuất tại Nhật Bản), đường, muối, protein thủy phân từ đậu nành, chất điều vị.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để trộn với cơm làm món sushi, salad, muối rau củ, gia vị cho các món ăn... hoặc làm các loại sốt.
Chú ý: sản phẩm có thể thay đổi chút màu sắc và lắng cặn do thay đổi điều kiện bảo quản, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có chứa thành phần từ đậu nành.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Vui lòng đóng chặt nắp và bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở.
Thông tin mua hàng
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Website: todayfoods.vn
Fanpage: Todayfoods.vn - Tạ Quang Bửu Quận 8
Xem thêm: Giấm Sushisu Bin Otafuku