Mù Tạt Syakisyaki Wasabi {Kaneku} 300G

Trạng thái: Còn hàng
340.000₫
Wasabi được biết đến với vai trò như một loại gia vị mang vị cay nồng, vị cay cực mạnh sinh ra hơi gây kích ứng trực tiếp đến mũi và lưỡi. Wasabi thuộc dòng họ cải, gần với cải...
- +
mù tạt, wasabi

Wasabi được biết đến với vai trò như một loại gia vị mang vị cay nồng, vị cay cực mạnh sinh ra hơi gây kích ứng trực tiếp đến mũi và lưỡi. Wasabi thuộc dòng họ cải, gần với cải ngựa, cải ngồng, cải dầu, mù tạc.

Hướng dẫn sử dụng

Rã đông sản phẩm tự nhiên hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh để rã đông

Sản phẩm là sự kết hợp giữa hỗn hợp hon-wasabi và cải ngựa và được pha trộn với nước tương, dùng làm gia vị chế biến các món ăn, ăn kèm với sushi, sashimi, thịt nướng.

Ngon nhất khi kết hợp cùng các loại thịt nướng, có thể tẩm ướp nướng,.....

Thành phần: Cải ngựa (55%), wasabi (31.1%), xi-rô đường ngô, muối, dầu hạt cải, chất điều chỉnh độ acid, chiết xuất chất mù tạt, màu thực phẩm tổng hợp

Chứa một lượng lớn wasabi thật. Đây là phần thân của cây wasabi được cắt nhỏ trộn với rễ và các bộ phận khác để tạo nên hương vị và kết cấu tuyệt vời.

Hầu hết các sản phẩm wasabi khác có chứa các thành phần để bắt chước hương vị thực sự của wasabi Nhật Bản. Một lượng lớn cải ngựa và bột mù tạt thường được thêm vào. Sản phẩm này chứa 39% wasabi thật đông lạnh (Wasabi Japonica). 

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: gói 300G

Hạn sử dụng: 12 tháng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản đông lạnh tại nhiệt độ (-18°C). Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dưới 10 độ C sau khi đã mở túi và sử dụng hết càng sớm càng tốt.

Xem thêm nội dung Thu gọn
bct