Mực Chế Biến 3 Vị Ikazanmai Ienomi Ajikurabe - (3 hộp/lốc) [đông lạnh]

Trạng thái: Hết hàng
119.000₫
MỰC CHẾ BIẾN 3 VỊ Ikazanmai Ienomi Ajikurabe 👉 Xuất xứ : Nhật Bản 👉 Quy cách đóng gói : 120g (3 hộp * 40g) 👉 Hạn sử dụng : 12...
- +

MỰC CHẾ BIẾN 3 VỊ Ikazanmai Ienomi Ajikurabe

👉 Xuất xứ: Nhật Bản

👉 Quy cách đóng gói: 120g (3 hộp * 40g)

👉 Hạn sử dụng: 12 tháng

👉 Hướng dẫn bảo quản: -10 độ C. Sử dụng sớm nhất có thể và bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở. Dùng hết càng sớm càng tốt.

Thông tin cảnh báo: KHÔNG ĐÔNG LẠI SAU KHI RÃ ĐÔNG

👉 Thành phần
☘️ Mực muối: Mực (83.72%), muối, protein thực vật thủy phân (có chứa đậu nành và lúa mì)/chất tạo ngọt tổng hợp, gia vị (axit amin...), rượu, chất chống oxy hóa (INS300), chất làm dày (INS 415), phẩm màu tự nhiên từ men gạo đỏ, phẩm màu tổng hợp, chất ổn định, chất tạo ngọt tự nhiên từ cam thảo.
☘️ Mực chế biến với mạch nha: Mực 83.72%, đường fructose, gạo mạch nha, muối, gia vị ủ, protein thực vật thủy phân (có chứa đậu nành và lúa mì)/ chất tạo ngọt tổng hợp [INS 420 (i)], gia vị (axit amin...), rượu, chất ổn định [INS 452 (i)], chất làm dày [INS 415] , chất tạo ngọt tự nhiên từ cam thảo, chất bảo quản, chất chống oxy hóa.
☘️ Mực với trứng cá tuyết cay: Mực (83.72%), trứng cá tuyết, muối, ớt đỏ, chiết xuất ác ngừ khô, gia vị lên men, tiêu, protein thực vật thủy phân (có chứa đậu nành và lúa mì), chất tạo ngọt tổng hợp, gia vị, rượu, chất ổn định, chất chống oxy hóa, chất làm dày, phẩm màu tự nhiên từ men gạo đỏ, phẩm màu tổng hợp, đường trehalose, chất tạo hổn hợp, chất giữ màu.
👉 Hướng dẫn sử dụng: rả đông sản phẩm ở điều kiện mát 12 giờ trong tủ lạnh hoặc ngâm trong nước đá trong 2 giờ. Sản phẩm có thành phần từ thủy sản (mực, cá ngừ) thành phần từ lúa mì, đậu nành và gạo mạch nha.
Không sử dụng nếu mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.

Xem thêm nội dung Thu gọn