Nước tương Tsuyu Yamamori
Nước tương Tsuyu Yamamori với công dụng 2 trong 1 vừa dùng để chấm vừa làm nước súp mì udon, soba và cả những món mì khác rất tiện lợi. Sốt được làm từ các thành phần như: nước tương, đường và nước dùng dashi… mang đến hương vị sốt mặn ngọt nhẹ, thơm thoảng hương cá bào rất hấp dẫn.
Đặc điểm nổi bật của nước tương Tsuyu Yamamori
- Nước tương Tsuyu Yamamori được làm từ những nguyên liệu chất lượng thông qua chọn lọc kĩ lưỡng.
- Được làm theo công thức sốt đặc biệt của Yamamori mang đến nước sốt mì tsuyu có màu đen sánh, vị mặn ngọt tự nhiên từ chiết xuất cá bào và nước tương.
- Chỉ cần pha sốt loãng với nước là bạn đã nhanh chóng có ngay một chén nước chấm cho các món mì lạnh của mình hoặc nêm nước dùng nấu mì.
- Ngoài mì thì tsuyu còn có thể chấm các món chiên như tempura,...
- Sản phẩm được đóng chai lớn 1L, cho khả năng sử dụng nhiều hơn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Thành phần: Nước tương 37%, đường 19,6%, muối 2%, protein thực vật thủy phân 1,8%, chiết xuất cá ngừ 1,54%, monosodium L-glutamate (E621), disodium 5'-ribonucleotide (E635)
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm súp mì Nhật Bản (Udon, Soba…), nước chấm cho các món chiên…
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.