Danh mục sản phẩm

Sashimi Ốc Tsubugai Cắt Lát (10 Miếng) 150G

Mã SKU: A01FF797   |   Mã Barcode: A01FF797
Tình trạng: Còn hàng   |  
180.000₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Sashimi Ốc Tsubugai Cắt Lát (10 Miếng) 150G
Bạn đang xem: Sashimi Ốc Tsubugai Cắt Lát (10 Miếng) 150G

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 24 tháng

Khối lượng: 150 gam

Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C

Sử dụng: Chế biến sushi sashimi

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Ốc Tsubugai cắt lát 150G

Món Nhật đặc biệt là sashimi luôn được các tín đồ ẩm thực ưa chuộng bởi ưu điểm ăn ngon, cảm nhận được trọn vị tươi hải sản và cực kỳ bổ dưỡng. Nếu vậy các fan không nên bỏ qua món Ốc Tsubugai cắt lát này, vị ngon ngọt, giòn dai sựt sựt ăn ghiền luôn!

Ốc Tsubugai là ốc gì?

Ốc Tsubugai hay còn gọi là ốc xoắn Nhật hoặc whelk shell trong tiếng Anh, là một loại ốc biển đặc biệt, thường xuất hiện phổ biến tại các vùng biển Nhật Bản hoặc châu Âu, và được đánh bắt tự nhiên tại độ sâu khoảng từ 10-120m.

Khác với những loại ốc khác thì ốc Tsubugai đặc biệt ở chỗ chúng có kích thước rất lớn, đường kính tính theo vỏ ốc có thể dài từ 10-15 cm khi ốc trưởng thành (10-15 năm). Vỏ của ốc Tsubugai có hình dạng nón với các đường sọc và hoa văn phức tạp trên bề mặt, tạo nên một vẻ ngoài độc đáo, hấp dẫn.

Ốc Tsubugai được biết đến với chất lượng thịt tuyệt vời. Thịt của loài ốc này có màu trắng ngà, vị ngọt tự nhiên và giòn dai đặc trưng. Nó thường được sử dụng trong nhiều món ăn như sushi, sashimi, nấu súp hoặc nướng. Đặc biệt, hương vị biển đặc trưng của thịt ốc Tsubugai đã làm say đắm nhiều thực khách trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật của ốc Tsubugai cắt lát

Ốc Tsubugai là một loại ốc “hiếm có khó tìm” tại Việt Nam, thông thường sẽ được nhập khẩu từ Nhật hoặc châu Âu về, và chủ yếu chỉ được bán tại các nhà hàng lớn hoặc cửa hàng hải sản lớn.

Nếu so với bào ngư thì thịt ốc Tsubugai mềm hơn nhiều, có vị ngon ngọt tự nhiên cùng độ giòn dai đặc trưng. Đặc biệt, được mệnh danh là một trong các loại hải sản làm nên món sashimi trứ danh trong ẩm thực Nhật, bởi dù là các thực khách từ dễ đến khó tính nhất đều yêu thích vị ngon đặc biệt của loại ốc xoắn này.

Khi thưởng thức ốc bạn cần lưu ý là thịt ốc Tsubugai có tính hàn, nên ăn kèm gừng hồng hoặc wasabi để trải nghiệm thưởng thức tốt hơn và ngon hơn. Thịt ốc cũng cung cấp thêm các dưỡng chất khác như: chất đạm, mỡ, canxi, photpho, sắt, các vitamin (A, B2, B3…)... rất tốt cho cơ thể.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Thành phần: 100% Ốc tsubugai (đánh bắt tại vùng biển E.U)
  • Bảo quản: Đông lạnh -18 độ C
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi rã đông, kết hợp với cơm để làm sushi hoặc ăn ngay theo kiểu sashimi, kèm với nước tương, mù tạt, gừng hồng, tía tô, rong biển.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem