Sốt Kabayaki No Tare Otafuku
Giới thiệu sốt Sốt Kabayaki No Tare
Mùi vị thơm ngon, sánh quyện. Có thể sử dụng để chấm hoặc ăn kèm với cơm trắng với món lươn thơm ngon.
Phết sản phẩm lên bể mặt lươn hoặc cá trước khi nướng và trong khi nướng.
Nước sốt lươn Nhật Bản Kabayaki thơm ngon, sánh quyện, dùng để ăn cùng món lươn nướng Nhật Unagi kèm cơm nóng sẽ rất tuyệt vời.
Thông tin Nhật Bản
Sốt kabayaki otafuku Nhật Bản
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Nước tương (nội địa Nhật), xi-rô ngô fructose , nước, sirô đường glucose, đường, màu thực phẩm (caramel - E150a), muối, chất điều vị (mononatrium glutamat - E621), chiết xuất tảo bẹ, chiết xuất cá ngừ, chất làm dày (starch natri octenyl succinate - E1450), chiết xuất men, protein thủy phân từ đậu nành, chiết xuất cam thảo. (Sản phẩm có thành phần từ lúa mì, cá ngừ, đậu nành).
- Hướng dẫn sử dụng: Phết sản phẩm lên bể mặt lươn hoặc cá trước khi nướng và trong khi nướng. Sản phẩm cũng có thể dùng để làm gia vị chấm cho các món nướng.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp, vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt.
Chú ý:
- Sản phẩm có thành phần từ lúa mì, cá ngừ,đậu nành.
- Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng