Sốt Yakisoba Otafuku
Sốt Yakisoba Otafuku là một loại sốt Nhật Bản đặc biệt chuyên dùng để chế biến món mì xào Yakisoba. Sản phẩm là sự kết hợp từ rau củ quả cùng gia vị truyền thống, mang đến món sốt chuẩn vị, đậm đà, hấp dẫn, giúp mọi người chế biến đơn giản, nhanh chóng món mì xào Yakisoba ngon như ngoài tiệm ngay tại nhà. Sản phẩm này chay mặn dùng đều được.
Đặc điểm nổi bật của sốt yakisoba Otafuku
- Hương vị cân bằng mặn, ngọt, chua đậm đà.
- Dễ sử dụng, chỉ cần mở sản phẩm là dùng được ngay.
- Linh hoạt để chế biến nhiều món ăn ngon từ mì, cơm hoặc xào thịt...
- Chai dung tích lớn 2.2kg cho khả năng sử dụng nhiều hơn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Quy cách đóng gói: 2.2kg/chai
- Thành phần: Đường lỏng, giấm, cà chua, hành tây, táo, nước tương, muối, tiêu, quế, cam thảo, chiết xuất hàu, nấm, chiết xuất (men, cá, sò điệp, tảo bẹ, tôm), nước...
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm, chế biến món mì xào hoặc các món ăn theo ý thích.
Chú ý:
- Sản phẩm có chứa thành phần từ lúa mì, tôm, thịt heo, thịt gà,đậu nành, đào và táo.
- Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng