Thanh giả cua Shirakiku 500G
Thanh giả cua Shirakiku vẫn luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người bởi độ mềm sựt, dai ngon, thơm nồng vị “cua” cùng màu đỏ gạch bắt mắt. Phù hợp để chế biến nhiều món ăn như kimbap, sushi, thả lẩu, trộn salad…ngon cực đỉnh.
Thanh cua Shirakiku mềm sựt, dai ngon, thơm nồng vị “cua”
Đặc điểm nổi bật của thanh giả cua Shirakiku
1/ Thành phần chất lượng: Thanh giả cua Shirakiku được làm từ thịt cá tươi xay nhuyễn kết hợp thêm một số nguyên liệu, gia vị như: đường, muối, tinh bột khoai mì, lòng trắng trứng… mang đến từng thanh giả cua dai thơm vừa ăn.
2/ Bao bì tiện lợi: Sản phẩm được đóng gói trong túi nhựa đã hút chân không, không chỉ giúp giữ được độ tươi ngon của thanh giả cua mà còn giúp người dùng dễ dàng cất giữ, bảo quản sản phẩm trong ngăn đông tủ lạnh mà không chiếm quá nhiều diện tích.
3/ Đa dạng cách chế biến: Thanh giả cua Shirakiku có thể được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau. Bạn có thể chiên thanh giả cua rồi chấm trực tiếp cùng tương ớt, hấp, thả lẩu, nấu súp, hoặc xào chung với các nguyên liệu khác.
Thanh cua Shirakiku dùng chế biến nhiều món ăn ngon
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Thái Lan
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Thành phần: Thịt cá, nước, tinh bột khoai mì biến tính, lòng trắng trứng, muối, đường, protein đậu nành, gia vị làm ngọt, chiết xuất nấm men, hương vị cua tổng hợp, trứng, màu tự nhiên, chất nhũ hóa,...
- Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh (dưới -18 độ C). Không tái cấp đông sản phẩm.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để cuộn kimbap, sushi, nấu lẩu, chiên với bột,...
Xem thêm: Thanh cua Kani Kibun (30 thanh) 500G